Share This Post

Những lưu ý cần thiết khi tìm thuê taxi tải chuyển nhà

Ngày nay, việc tìm thuê các phương tiện vận chuyển nhà là một vấn đề không mấy dễ dàng đối với nhiều người. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo. Để giúp các bạn và mọi người hiểu hơn cũng như nắm được các lưu ý cần thiết khi tìm thuê taxi tải chuyển nhà, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đơn vị cho thuê taxi tải Moving House. Xin mời các bạn tham thảo qua nhé.

Tìm hiểu những đơn vị cho thuê taxi tải uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín đáng tin cậy. Bạn nên lựa chọn những nơi đã có uy tín trong dịch vụ chuyển nhà như công ty vận tải Kiến Vàng, vận chuyển 24h, Moving House…Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách rất tận tình và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Đơn vị cho thuê taxi tải uy tín

Moving House là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê taxi tải

Nghiên cứu về giá thuê taxi tải chuyển nhà

Tìm hiểu trước về giá là điều vô cùng quan trọng khi tìm xe tải chuyển nhà. Nếu bạn quyết định tìm xe ở những công ty cung cấp dịch vụ lớn thì luôn luôn có báo mức giá trên các website chính thức của công ty. Nhưng để chắc chắn, trước khi đưa ra quyết định thì bạn cần xác định lại mức giá một lần nữa.

Đồng thời bạn cần xác định rõ ràng rằng mức giá đó đã đi kèm với các chi phí phát sinh hay chưa? Rất nhiều trường hợp khách hàng vì chủ quan mà khi thanh toán tiền thuê xe chuyển nhà phải trả thêm nhiều những chi phí vô lí do công ty yêu cầu.

Lựa chọn loại taxi tải phù hợp với đồ đạc

Nếu bạn chỉ có một số ít các đồ lặt vặt cần chuyển thì bạn nên thuê các loại xe chuyển nhà cỡ nhỏ. Còn ngược lại đồ đạc của bạn cồng kềnh và số lượng nhiều thì yêu cầu một chiếc xe cỡ lớn. Tùy theo loại xe cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Để tiết kiệm bạn nên ước chừng với ngần ấy đồ đạc của mình, nên chọn phương tiện vận chuyển như thế nào thì hợp lí. Taxi tải Xá Lợi có số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của mọi khách hàng.

Thỏa thuận rõ ràng về bồi thường thiệt hại

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, rất có thể xảy ra những sự cố dẫn đến đồ của bạn bị rơi vỡ hỏng hóc. Lúc này toàn bộ trách nhiệm thuộc về phía công ty vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường cho tài sản của mình. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, nhất định bạn phải đưa ra thỏa thuận yêu cầu bồi thường thiệt hại khi thuê xe chuyển nhà.

thỏa thuận khi thuê xe taxi tải

Hãy thảo thuận bôi thường thiệt hại nếu có trong qua trình vận chuyển nhà

Yêu cầu về hỗ trợ đóng gói, di chuyển đồ đạc từ phía cho thuê xe

Tìm xe chuyển nhà không phải chỉ là tìm xe và tìm người lái xe cho bạn, mà chính là bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà. Bạn không thể nào một mình tự đóng gói hết các đồ đạc, sau đó lại di chuyển đồ ra xe và tài xế chỉ việc mang chở đi. Yêu cầu đặt ra là các nhân viên của công ty vận chuyển cũng phải tham gia hỗ trợ bạn chuyển đồ đạc cả khi di dời và khi đến được nơi ở mới. Tất nhiên điều này có thể sẽ mất thêm một khoản phí, bạn nên nói rõ yêu cầu khi tìm thuê xe chuyển nhà.

Qua đây, chúng ta có thể thấy việc lựa chọn và tìm thuê taxi tải chuyển nhà là một vấn đề rất quan trọng để quá trình chuyển nhà được thuận lợi hơn.. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê taxi tải để chuyển nhà thì có thể liên hệ với đôn vị cho thuê taxi tải Xá Lợi – Moving House, không chỉ vậy để tiết tiệm thời gian và công sức hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House nhé.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar