Share This Post

Hương Tràm trầm cảm, tự bóc tay chảy máu trước khi chính thức ngừng hát đi du học Mỹ

Trước khi công bố thông tin tạm ngừng ca hát đi du học Mỹ, Hương Tràm có khoảng thời gian bị trầm cảm nặng: bóc tay tóe máu, dùng thuốc an thần liên tục suốt 5 năm vì áp lực. Dù ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Hương Tràm thực sự đang phải trải qua rất nhiều điều tồi tệ mà người hâm mộ không thể nhìn thấu…Và những điều tồi tệ đó sẽ được nói đến qua bài viết mà USIS Education chia sẻ sau đây.

Hương Tràm cùng dự định sang Mỹ du học

Ngày 5/5, Hương Tràm gây chấn động showbiz khi bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hát để du học Mỹ sau 6 năm hoạt động âm nhạc. Thông tin này khiến người hâm mộ giọng ca “Duyên mình lỡ” không khỏi hoang mang, lo lắng.

Ca sĩ Hương Tràm

Giọng ca sinh năm 1995 muốn dành thời gian điều trị tâm lý sau những năm tháng đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nguy hiểm.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ do không thể sắp xếp được cuộc sống đã dẫn đến sự mất cân bằng với công việc. Cô đã thường xuyên mất ngủ vì áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc an thần suốt 5 năm. Bên cạnh đó, cô muốn tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn. Và đó chính là lí do lớn nhất khiến Hương Tràm quyết định dừng đi hát để sang Mỹ du học. Gia đình nữ ca sĩ bày tỏ Hương Tràm vẫn sẽ biểu diễn ở Mỹ những ngày cuối tuần trong quá trình du học.

Theo Hương Tràm chia sẻ, cô đã suy nghĩ cẩn trọng và lên kế hoạch cho điều này từ rất lâu chứ không phải quyết định bồng bột. Lý giải việc ngừng ca hát để du học, nữ ca sĩ cho biết cô gặp khó khăn trong việc cân bằng cuộc sống và công việc, dẫn đến thường xuyên mất ngủ và gặp phải tình trạng trầm cảm nặng.

Sự quan tâm đáng quý của khán giả dành cho Hương Tràm

Trước đó vào tháng 10/2018, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay trầy trụa, da tay bong tróc cùng dòng trạng thái: “Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm” thu hút sự chú ý của dân mạng. Ngay lập tức, nhiều khán giả hâm mộ giọng ca “Duyên mình lỡ” đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe nữ ca sĩ.

Liên lạc phía Hương Tràm, đại diện nữ ca sĩ cho biết thời gian gần đây cô liên tục rơi vào trạng thái stress, căng thẳng đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. Ekip của cô đã cảnh báo nhưng tình trạng này liên tục lặp lại. Đó là lý do trong một vài sự kiện gần đây hay khi chụp ảnh, giọng ca “Em gái mưa” đều khéo che đi đôi bàn tay của mình.

Ca sĩ Hương Tràm

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi lo lắng, xót xa.

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn, Hương Tràm từng chia sẻ về tình trạng mất ngủ của bản thân tồi tệ tới mức cô phải thường xuyên sử dụng thuốc an thần trong suốt 5 năm. “Tôi thường xuyên phải dùng thuốc nhưng vẫn không ngủ được. Cứ thế nhìn trần nhà cho đến 5-6h sáng. Kỷ lục nhất, tôi có sẵn 3-4 loại thuốc ngủ để trong phòng… những viên màu đỏ, những viên màu xanh”, cô nói. “Có nhiều đêm, tôi không thể ngủ, rồi cứ lại khóc một mình”.

Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cho biết, mỗi lần stress và căng thẳng, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. Dù đã được bác sĩ cảnh báo nhưng tình trạng này vẫn liên tục lặp lại. Bạn bè chia sẻ, cô bị stress đến mức tự bóc tay rỉ máu, có dấu hiệu gặp phải hội chứng self-harm (tự ngược đãi bản thân). Việc Hương Tràm có hành động tự làm đau bản thân thường xuyên chính là nguyên nhân dẫn đến quyết định ngừng hát của nữ ca sĩ. Được biết, dù đang vướng phải tình trạng sức khỏe và tâm lý không ổn định nhưng Hương Tràm vẫn ra mắt MV mới.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar