Share This Post

Lê Âu Ngân Anh cãi khi bị từ chối cấp phép thi Miss Intercontinental

Ngay sau khi có những thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018, phía Lê Âu Ngân Anh đã có những thắc mắc về lí do từ chối cấp phép của cơ quan quản lí.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương.

Lê Âu Ngân tham dự Miss Intercontinental 2018

Ngày 4.12, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cho biết đang chờ ý kiến phản hồi từ Cục NTBD về hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018. Ngân Anh bày tỏ mong muốn Cục NTBD sẽ cấp phép để cô tham dự đấu trường nhan sắc quốc này.

Ngay lập tức, việc nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 của Lê Âu Ngân Anh đang làm dấy lên những tranh luận trái chiều. Trước câu hỏi liệu Ngân Anh có được cấp phép tham dự Hoa hậu Liên lục địa, hôm qua (5.12), ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục NTBD – cho biết: “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy. Về các lý do vì sao không cấp phép, chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan, đồng thời cung cấp thêm thông tin cho báo chí”.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô đủ điều kiện để xin cấp phép thi quốc tế.

Phản hồi của Lê Âu Ngân khi bị từ chối cấp phép của Cục NTBD

Mới đây, phía Lê Âu Ngân Anh đã có những phản hồi mới nhất về việc từ chối cấp phép của Cục NTBD. “Có thể trường hợp của Ngân Anh đang “làm khó” cơ quan quản lý. Nhưng quy định của Cục NTBD – Bộ VHTTDL cho việc cấp phép gồm:

1. Thí sinh phải là top 3 của cuộc thi trong nước được cấp phép: Ngân Anh hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương. Cô chưa từng bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng sau văn bản yêu cầu hủy kết quả, giải thưởng của Lê Âu Ngân Anh từ Cục NTBD ngày 11.1.2018.

2. Có giấy mời của BTC: Ngân Anh hiện đã nhận được giấy mời từ BTC Miss Intercontinental 2018.

3. Được 1 công ty làm hồ sơ đề cử: Hồ sơ của Ngân Anh hiện đã được công ty để cử cô đi thi Miss Intercontinental 2018 gửi lên Cục NTBD.

4. Không vi phạm pháp luật: Ngay sau cuộc thi Ngân Anh rất chịu khó lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện bản thân.

5. Có đơn xin dự thi theo mẫu của Cục: Hồ sơ của Ngân Anh đã có đơn xin dự thi Miss Intercontinental 2018 theo mẫu của Cục NTBD.

Như vậy, có thể hiểu trong trường hợp này, Ngân Anh hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp phép đi thi vì đầy đủ những quy định của Bộ VHTTDL đưa ra”, phía Lê Âu Ngân Anh cho biết.

Trước đó, trong cuộc họp báo thường kỳ vào tháng 4.2018, ông Phạm Cao Thái – Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định, đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.

Hiện tại, việc xin cấp phép dự thi nhan sắc quốc tế của Lê Âu Ngân Anh vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar