Share This Post

Phương Khánh gặp tai nạn bất ngờ tại Hoa hậu Trái đất 2018

TPO – Đại diện Việt Nam người đẹp Phương Khánh bất ngờ gặp tai nạn nhỏ khiến cô bị rách trán khi va đầu vào cửa trong lúc dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 tại Philippines.

Phương Khánh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh diện váy dạ hội màu vàng nổi bật.

Trong phần thi trang phục dạ hội diễn ra đêm qua tại Philippines, Phương Khánh đã tiếp tục giành Huy chương vàng, thêm vào đó cô còn giành thêm 3 giải phụ của nhà tài trợ. Như vậy, trong đêm thi, đại diện Việt Nam đã giành 4 giải thưởng.

Phương Khánh và những chia sẻ tại đấu trường nhan sắc quốc tế:

Phương Khánh chia sẻ, cô đã đi lên và đi xuống sân khấu tới 4 lần để nhận giải khiến cô muốn… xỉu vì hạnh phúc. “4 lần tên tên Việt Nam và tên Khánh được xướng lên khiến Khánh muốn vỡ òa, cả đêm qua Khánh mất ngủ vì quá hạnh phúc” – Phương Khánh chia sẻ.

Phương Khánh diện bộ đồ nữ tướng đất Việt

Phương Khánh diện bộ đồ nữ tướng đất Việt để hát ca khúc “Tiếng trống Mê Linh” trong phần thi tài năng.

Các giải thưởng phụ

Phương Khánh liên tục giành nhiều giải thưởng ở các phần thi phụ

Tuy nhiên, một tai nạn nhỏ đã xảy ra với cô trong lúc lên xuống sân khấu để nhận giải thưởng. Đại diện của dự án ‘Ngôi sao danh vọng’ – đơn vị đưa Phương Khánh dự Miss Earth tiết lộ rằng, không chỉ mất ngủ đêm qua Phương Khánh còn gặp chút tai nạn nhỏ, bị… đập đầu vào cửa, gây rách trán. “Do Phương Khánh được xếp đứng mãi phía cuối hàng trên sân khấu, mà ai lên nhận giải xong lại về vị trí của mình, nên khi Phương Khánh lên nhận giải tới 4 lần khiến Khánh không khỏi bối rối, và cũng hơi mệt nữa. Cũng vì thến nên tối qua Khánh bị đập đầu vào cửa gây rách xước trán khiến chúng tôi lo lắng. Nhưng, Khánh đã động viên chúng tôi bằng sự lạc quan, mạnh mẽ của cô ấy” – người này tiết lộ.

mẫu thiết kế đầm dạ hội

Cận cảnh thiết kế váy dạ hội của Phương Khánh.

 

Người đẹp Phương Khánh bên cạnh các đại diện của các nước khác

Đại diện Việt Nam khoe sắc bên thí sinh các nước.

Trong phần thi dạ hội, Nguyễn Phương Khánh đã diện dạ hội do nhà thiết kế Linh San thực hiện. Không quá lộng lẫy, cầu kỳ như những trang phục dạ hội thường thấy trong các cuộc thi quốc tế khác, dạ hội cho Nguyễn Phương Khánh với gam vàng nổi bật, tôn vinh những đường cong quyến rũ của cô.

Trong ngày hôm nay, Phương Khánh sẽ bước vào phần thi hình thể, chuẩn bị cho chặng đua nước rút đến đêm chung kết vào ngày 3/11 tới đây.

Nguồn: tienphong.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar