Share This Post

Quang Huy xác nhận đã gửi đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly thân

Sau thời gian dài giữ im lặng trước báo chí và giới truyền thông về tin đồn hôn nhân tan vỡ, cuối cùng nhà sản xuất Quang Huy cũng thừa nhận anh và vợ đã đồng thuận ly hôn, cùng gửi đơn lên tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM để giải quyết.
Nhà sản xuất, ông bầu Quang Huy xác nhận với Zing.vn về chuyện vợ chồng anh quyết định chia tay sau 6 năm chung sống. Anh cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước”.

Lý do ly hôn

Nhà sản xuất chương trình Dự án số một cũng cho biết thêm anh và vợ – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định ly hôn vì có hai con nhỏ. Cả hai đã ly thân trước đó một năm.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh

Quang Huy và Quỳnh Anh khi còn hạnh phúc

Trước những thắc mắc về nguyên nhân ly hôn của vợ chồng, Quang Huy từ chối trả lời. Anh cho hay sẽ chia sẻ nhiều hơn khi thủ tục ly hôn hoàn thành. “Tôi không muốn mình và Quỳnh Anh mỗi người nói mỗi kiểu khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hai đứa nhỏ và gia đình”, anh nhấn mạnh.

Mối nhân duyên giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm hẹn hò bí mật. 6 năm sau đám cưới, vợ chồng nữ ca sĩ có hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Thời gian dài không xuất hiện bên nhau hay nhắc đến nhau, cặp đôi bị nghi đã đường ai nấy đi.

Thời gian qua, thông tin Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay đã xôn xao trong giới giải trí. Trước báo chí, cựu thành viên nhóm H.A.T không trả lời cụ thể về tình trạng hôn nhân của mình nhưng đã bật khóc khi được hỏi.

Phạm Quỳnh Anh ra mắt chuỗi MV nhạc Lam Phương được thực hiện tại Mỹ vừa qua, hoàn toàn không có sự tham gia của công ty Wepro cũng như Quang Huy. Nữ ca sĩ không nhắc tới tên chồng hay vai trò của anh trong ngày họp báo dự án.

Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng không tham gia vào bất cứ khâu nào của game show The Debut do Quang Huy sản xuất.

Phạm Quỳnh Anh ngồi khóc

Quỳnh Anh khóc khi nhắc tới hôn nhân

Nguồn: news.zing.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar