Share This Post

Được chuẩn đoán ung thư, Kim Jung Tae rút khỏi ‘Empress’s Dignity’ của Jang Nara và Choi Jin Hyuk

Nam diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Hàn Quốc Kim Jung Tae đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn đầu và sẽ rút khỏi drama “Empress’s Dignity” dự án phim do Jang Nara, Shin Sung Rok cùng Choi Jin Hyuk dẫn đầu.

Vào ngày 19/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đăng tải thông tin về nam diễn viên “gạo cội” Kim Jung Jae đã được chuẩn đoán mắc bệnh ưng thư gan giai đoạn đầu.

Kim Jung Tae

Diễn viên Kim Jung Tae được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn đầu

Được biết, hiện anh đang quay bộ phim truyền hình sắp tới của đài “truyền hình quốc dân” SBS – Empress’s Dignity (황후의 품격: Phẩm giá của Hoàng hậu). Dự án do Jang Nara, Shin Sung Rok cùng Choi Jin Hyuk dẫn đầu.

>>> Xem thêm: 8 loại ung thư có thể chẩn đoán qua thử máu

Jang Nara

Dự án do Jang Nara, Shin Sung Rok cùng Choi Jin Hyuk dẫn đầu

Shin Sung Rok cùng Choi Jin Hyuk

Shin Sung Rok cùng Choi Jin Hyuk trong dự án phim lần này

Với tình hình sức khỏe đang suy giảm và kém đi rất nhiều, do đó Kim Jung Jae quyết định rút lui khỏi bộ phim trước khi trở nên nghiêm trọng hơn. Anh không muốn dán đoạn, làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim cùng các diễn viên.

Tiếp tục phá kỷ lục, ‘100 Days My Prince’ của D.O. trở thành 1 trong 4 bộ phim có rating cao nhất lịch sử của đài tvN
Rộ tin bị điều tra trốn thuế, công ty của Jang Dong Gun và Kim Nam Joo lên tiếng phủ nhận
Cùng ngày, cơ quan quản lý The Queen AMC của ngôi sao 46 tuổi đã tiến hành thông báo độc quyền đến báo DongA: “Đúng là Kim Jung Tae đã được chẩn đoán bị ung thư gan. Trong khi quay phim, mặt anh ấy bị sưng và cảm thấy không khỏe. Khi anh ấy đến bệnh viện, bác sĩ phát hiện và nói rằng anh ấy đã bị ung thư. Kim Jung Tae hiện đã được nhập viện để điều trị bệnh tình”.

Nam diễn viên Kim Jung Tae

Kim Jung Tae hiện đã được nhập viện để điều trị bệnh tình”.

Kim Jung Tae sinh năm 1972, anh chính thức bước chân vào ngành công nghiệp giải trí từ năm 1999 qua bộ phim The Uprising. Khán giả biết đến anh chủ yếu qua các vai diễn phụ trong loạt dự án phim điện ảnh và truyền hình như Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Yêu vợ tôi đi, Nữ thần của tôi, Thành phố tội ác, Bay cao ước mơ 2,… Kim Jung Tae thường xuyên vào vai nhân vật phản diện như các băng đảng, những kẻ cho vay lãi,…

Nam diễn viên Kim Jung Tae trong một bộ phim khác

Kim Jung Tae thường xuyên vào vai nhân vật phản diện như các băng đảng, những kẻ cho vay lãi,…

Năm 2009, Kim Jung Tae kết hôn với bạn gái Jeon Yeo Jin, sau 19 năm hẹn hò, cả hai đã quen nhau kể từ khi họ còn là những thanh thiếu niên. Jeon Yeo Jin có bằng tiến sĩ về kỹ sư và giảng dạy tại Đại học Quốc gia Pukyong. Đôi vợ chồng hiện đang sinh sống tại Busan cùng với hai người con. Trước đó, anh đã được chuẩn đoán xơ gan.

Nguồn: saostar.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar