Share This Post

Trấn Thành chửi NSUT Ngọc Huyền: “Mày dính vào thằng Trường Giang, con Nhã Phương đến cào nhà mày”

 

 

 

Trấn Thành đã đe dọa diễn viên Ngọc Huyền khi cô muốn được đóng cặp với Trường Giang. Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đã chính thức tái xuất trở lại bằng việc tham gia Ơn giời cậu đây rồi, để tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Sau một năm vắng bóng, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa thứ 5 sẽ chính thức lên sóng vào tối chủ nhật tuần này (16/9).

Trong tập đầu tiên này, sẽ có rất nhiều tình tiết thú vị diễn ra, xoay quanh nhân vật đang được chú ý nhất hiện nay là Trường Giang.

Sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đã chính thức tái xuất trở lại bằng việc tham gia Ơn giời cậu đây rồi, để tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Trong tập đầu tiên rồi, Ngọc Huyền bốc phải phòng của Trấn Thành. Theo đó, Trấn Thành sẽ vào vai mẹ đẻ Ngọc Huyền và liên tục chèn ép, mắng mỏ con gái.

Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đóng vai con gái Trấn Thành

Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đóng vai con gái Trấn Thành

Vừa vào phòng, Trấn Thành đã mắng xơi xơi Ngọc Huyền về chuyện tiền nong, khiến cô phải thốt lên: “Bao nhiêu tiền đi hát con đưa hết cho mẹ mà mẹ lại cứ bắt con phải đổi nghề là sao?”.
Trấn Thành thấy vậy liền mắng: “Mày có đưa đủ tiền à? Một tháng mày đưa tao có 2 triệu rưỡi. Trong khi đó mỗi tháng có 30 ngày, mỗi ngày tao cho mày ăn 100 ngàn còn 5 ngày còn lại tao nhịn đói hả?”.
Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Huyền còn tỏ ý muốn được diễn cùng với Trường Giang. Trấn Thành thấy vậy liền nói thẳng: “Tao nói mày biết. Hôm trước mày đóng cặp với thằng Trường Giang, hôm nay con Nhã Phương nó đến cào nhà mày ra. Nó chửi tao một chặp đây này”.

NSUT Ngọc Huyền và Trấn Thành

NSUT Ngọc Huyền và Trấn Thành

Ngọc Huyền cố cãi: “Vợ ảnh thì kệ vợ ảnh thôi. Chúng con chỉ đóng cặp trên sân khấu chứ có phải phim giả tình thật đâu. Mẹ không bênh con à?”.

Trấn Thành vẫn gây sức ép: “Nhưng sao mày hát với mấy người kia mày lánh xa còn với Trường Giang lại xán vô mặt nó?”.

Ngọc Huyền vẫn cố biện minh: “Tại con và ảnh lùn giống nhau. Bồ của ảnh hay vợ tương lai của ảnh là ai con không cần biết”.

Trấn Thành liền quát lớn lần nữa: “Mày dính vào thằng Trường Giang, con Nhã Phương đến cào nhà mày”.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar