Share This Post

Trước ồn ào, danh ca Phương Dung từng muốn cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

Trước ồn ào với hai ca sĩ Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Phương Dung đã từng có mối quan hệ khá tốt đẹp với cả hai hậu bối này và không có xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào trước đó.

Dương Triệu Vũ vừa bất ngờ tố danh ca Phương Dung thiên vị khi chấm thi, thậm chí không ưa anh và Đàm Vĩnh Hưng. Về phía danh ca Phương Dung, bà cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống bà.

Danh ca Phương Dung và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Danh ca Phương Dung và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước ồn ào. Ảnh: Khám phá

Đề cập đến ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Dương Triệu Vũ vốn không có một từ nào để gọi là hỗn hào khi viết status tố danh ca Phương Dung. Không chỉ bênh vực Dương Triệu Vũ, Mr Đàm còn tiết lộ bị nữ danh ca sĩ gọi bằng cái tên anh không thể chấp nhận được.

Trước lùm xùm, mối quan hệ giữa danh ca Phương Dung với Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ dường như khá tốt đẹp. Trong chương trình Hãy nghe tôi hát, nữ danh ca từng tiết lộ nhiều năm gần đây, bà muốn trực tiếp gửi lời cảm ơn đến Mr Đàm.

Danh ca Phương Dung giải thích Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc trẻ và có người hâm mộ rất trẻ. Khi nam ca sĩ hát lại những bài nhạc xưa, những người trẻ biết đến các ca khúc ở thế hệ của bà, nhờ đó mà dòng nhạc bolero sống dậy.
Lời chia sẻ của nữ danh ca khiến Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ và cảm động. Ngoài Mr Đàm, danh ca Phương Dung cũng dành cảm tình cho Dương Triệu Vũ. Trong cuộc phỏng vấn trên Dân Việt, bà từng khen Dương Triệu Vũ rất có tâm với nghề.

Danh ca Phương Dung và ca sĩ Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ từng ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung. Ảnh: Dân Việt

“Phi Nhung và Dương Triệu Vũ là những ca sĩ bậc con cháu rất có tâm với nghề. Tôi rất yêu quý họ vì sự ngoan hiền, lễ phép khi gặp gỡ. Cô cháu đã quá thân quen nhau nên chúng tôi cũng không giữ khoảng cách nhiều khi nói chuyện”, nữ danh ca chia sẻ.

Hiện tại, ồn ào giữa danh ca Phương Dung với Dương Triệu Vũ vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

>>> Xem thêm: ‘Rùng mình’ nghe Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện tâm linh, giấc mơ kỳ lạ về người thân đều ứng nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar