Share This Post

Xa Thi Mạn từng năm lần bảy lượt từ chối vai Nhàn Phi vì lý do này

Ngôi sao hạng A của Hồng Kông cho biết, cô có nhiều lý do để không tham gia bộ phim “Diên Hy Công Lược”. Nhiều người cho rằng lý do cô từ chối vai diễn này là vì cô từng có bất hòa với Trương Mạn Ngọc. Nữ diễn viên 43 tuổi chia sẻ rằng bộ phim “Diên Hy Công Lược” được quay vào tháng 7, giữa mùa hè.

Điều này có nghĩa rằng các diễn viên sẽ phải đối mặt với cái nóng ngột ngạt của mùa trong khi phải trang điểm và mặc trang phục rất dày. Hơn nữa, vào thời điểm ghi hình bộ phim này, cô cũng phải quay thêm một bộ phim khác ở Malaysia. Vì vậy, nữ diễn viên phải bay qua bay lại 2 nước liên tục.

Xa Thi Mạn và vai diễn Nhàn Phi trong “Diên Hy Công Lược”

Xa thi mạn

Xa Thi Mạn trong bộ phim DIên Hy Công Lược

Xa Thi Mạn cũng cho biết, trong phim, đạo diễn yêu cầu tất cả mọi diễn viên nói tiếng Quan Thoại trong khi cô thường nói tiếng Quảng Đông. Hơn nữa, vụ tai nạn gần đó khiến cô bị tổn thương đốt sống cổ nên không thể mặc được những trang phục phức tạp trong thời gian dài. Và nhân vật Nhàn Phi lại là một trong những nhân vật phản diện chính trong phim, Xa Thi Mạn lo sợ sẽ bị khán giả “ghét”.

Tuy nhiên, bất chấp những sự lo lắng của Xa Thi Mạn, người quản lý và nhà sản xuất của “Diên Hy Công Lược” vẫn cố gắng thuyết phục cô đảm nhận vai diễn. Vai diễn Nhàn Phi của Xa Thi Mạn đã đạt được thành công ngoài mong đợi, giúp cô hâm nóng tên tuổi sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Chuyển qua một thông tin khác, “Nhàn Phi” cũng chia sẻ rằng cô khó kết bạn trong làng giải trí. Cô nói rằng do tất cả các ngôi sao đều làm việc trong một công ty nên khó có thể tránh khỏi sự cạnh tranh.

Xa Thi Mạn trả lời phỏng vấn

Người quản lý và nhà sản xuất của “Diên Hy Công Lược” vẫn cố gắng thuyết phục cô đảm nhận vai diễn

Ngay khi bài phỏng vấn lên sóng, nhiều cư dân mạng đã “soi” ra những mối quan hệ bất hòa mà Xa Thi Mạn đề cập trong bài phỏng vấn. Nhiều người đồn đoán rằng Xa Thi Mạn từng có bất hòa với Trương Mạn Ngọc. Hai ngôi sao được cho là không hề nói với nhau câu nào trong suốt quá trình quay bộ phim “War and Beauty”.

Nữ diễn viên Lê Tư cũng bị đồn đại là có ít nhiều hiềm khích với Xa Thi Mạn. Trong một cuộc phỏng vấn, Lê Tư đã từng nói: “Tôi biết, cô ấy (Xa Thi Mạn) không phải là một người xấu, cô ấy chỉ tự bảo vệ mình thôi và tôi cũng thế.”

Nguồn: emdep.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar