Share This Post

Các công dụng đỉnh cao của mật ong và nghệ

Trong khi mật ong là một loại thực phẩm chứa rất nhiều vitamin và hơn 300 vi chất khác. Thì nghệ lại là nguyên liệu tự nhiên có hàm lượng curucumin cao có khả năng chống viêm, kháng khuẩn,… Việc kết hợp hai loại nguyên liệu trên thành hỗn hợp với công dụng tuyệt vời!

mật ong và nghệ

Hỗn hợp mật ong nghệ có khả năng kháng khuẩn, kiểm soát dầu và làm sáng da

Làm đẹp với mật ong nghệ

Hỗn hợp mật ong nghệ là một phương pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng để làm đẹp. Bởi khả năng kháng khuẩn, kiểm soát dầu và làm sáng da. Mặt nạ sẽ giúp bạn “chiến đấu” với mụn và nhanh chóng có một làn da hoàn hảo.

Mặt nạ mật ong nghệ

Mặt nạ mật ong và nghệ giúp bạn  “chiến đấu” với mụn và nhanh chóng có một làn da hoàn hảo

Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong nghệ

Đối với những ai đang đau đầu tìm kiếm phương thuốc chữa bệnh dạ dày thì đây là một lựa chọn đúng đắn bởi có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, kích thích trao đổi  chất, tăng tăng tiết mật nhưng không tăng dịch vị dạ dày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

mật ong và nghệ

Mật ong và nghệ giúp trị bệnh dạ dày

Làm chậm quá trình lão hóa

Hợp chất curcuminoid cùng hàm lượng vitamin trong hỗn hợp là giải pháp tuyệt vời ngăn chặn quá trình lão hóa. Ăn nghệ mật ong mỗi ngày, các nếp nhăn,tàn nhang, nám da sẽ được chăm sóc từ bên trong làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Chính vì các công dụng tuyệt vời và giá trị cao của mật ong tự nhiên mang lại mà trên thị trường mật ong hiện nay có rất nhiều các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, được pha trộn làm giảm đi tính tự nhiên và sẽ ảnh hưởng xấu đối với người tiêu dùng. Mặc dù vậy, trên thị trường vẫn có những thương hiệu mật ong uy tín và chất lượng được các chuyên gia khuyên dùng cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tiêu biểu như loại mật ong có nguồn gốc từ vùng đất Cao Nguyên Lâm Đồng (mật ong Highland Bee) hay là mật ong rừng nhập khẩu trực tiếp và duy nhất từ New Zealand (mật ong Airborne – Holy Bee).

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar