Share This Post

Đắp mặt nạ cam tươi da trắng mịn không tì vết nhanh chóng

Sau đây là các công thức đơn giản dành cho các nàng ưa thích chăm sóc da bằng các loại trái cây tự nhiên đặc biệt dành riêng cho từng loại da với các loại mặt nạ giúp trắng sáng da nhanh chóng.

Mặt nạ vỏ cam và nước hoa hồng làm sáng da

Vỏ cam và nước hoa hồng

Đắp mặt nạ vỏ cam kết hợp với nước hoa hồng có tác dụng làm trắng sáng da

Tất cả những gì bạn cần làm là nghiền một vài miếng vỏ cam để tạo thành bột nhão. Sau đó bạn cho thêm 2 muỗng cà phê nước hoa hồng và trộn đều. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và để yên trong 15 phút. Rửa mặt bằng nước mát.

Mặt nạ vỏ cam và sữa cho da khô

Sữa và vỏ cam

Đắp mặt nạ sữa và vỏ cam giúp dưỡng ẩm cho làn da khô

Cả vỏ cam và sữa đều giúp dưỡng ẩm cho làn da khô. Bạn lấy một bát sạch, cho 2 muỗng cà phê bột vỏ cam với 1 muỗng cà phê sữa vào. Sau đó bạn cho thêm 1 muỗng cà phê dầu dừa vào hỗn hợp và trộn đều. Bạn thoa hỗn hợp lên mặt và để khô trong 15 phút. Sau đó bạn nhẹ nhàng rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ nước ép cam và sữa chua cho làn da xỉn màu

nước ép cam và sữa chua

Mặt nạ từ nước ép cam và sữa chua rất thích hợp cho các loại da sỉn màu

Bạn lấy nửa cốc sữa chua thêm 2 muỗng canh nước ép cam và trộn đều. Bạn thoa đều mặt nạ lên mặt, cổ và cánh tay trong 20 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ vỏ cam và chanh cho da nhờn

Vỏ cam và nước chanh

Mặ nạ làm từ vỏ cam và chanh phù hợp với các bjn có làn da nhờn

Bạn hãy cho một vài giọt nước cốt chanh và một ít mật ong cùng bột vỏ cam và sau đó trộn đều để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn thoa đều hỗn hợp lên mặt và cổ và để khô. Sau đó bạn rửa sạch mặt bằng nước mát và lau khô.

Nguồn: khoeplus24h.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar