Share This Post

Màn “lột xác” ngoạn mục thành mỹ nhân của cô gái từng có gương mặt “màn hình phẳng”

Từng sở hữu gương mặt “màn hình phẳng” không có điểm nhấn, nhưng sau cuộc đại phẫu thuật, cô gái trẻ đã lột xác hoàn toàn, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong mắt mọi người. Cô tâm sự đã từng cảm thấy tự ti, mặc cảm đến nỗi không dám tìm kiếm tình yêu cho mình và sau khi phẫu thuật, bà nội còn quá bất ngờ và ngạc nhiên vì không thể nhận ra cháu của mình.

Bất kỳ ai trên cuộc đời này, khi sinh ra ai mà không muốn mình xinh đẹp, sở hữu gương mặt ưa nhìn hay 1 vóc dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, cô gái có tên Hoàng Thảo trong câu chuyện bên dưới lại là 1 trường hợp khác. Hoàng Thảo được sinh ra nhưng lại không có cơ hội lựa chọn cho mình 1 vẻ ngoài xinh đẹp như các hot girl, mà thay vào đó là 1 khuôn mặt, có phần kém xinh, luôn bị bạn bè và mọi người mỉa mai coi thường.

Để rồi cô gái trẻ đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, để tìm sự tự tin trong cuộc sống, dũng cảm trải qua quá trình phẩu thuật, tự vẽ lại cuộc đời mình, cũng như thay đổi cách nhìn của mọi người đối với cô.

Chính sự dũng cảm, dám chấp nhận và vượt lên tất cả để thực hiện hành trình thay đổi nhan sắc từ 1 cô nàng “mặt thẳng đuột, hàm dưới nhô ra” để trở nên xinh đẹp, tự tin hơn được Thảo chia sẻ trên Facebook nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Những chia sẻ về hành trình lột xác của Hoàng Thảo nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Bài viết chia sẻ trên mạng xã hội

Những chia sẻ của Thảo được cộng động mạng quan tâm và ủng hộ

Hoàng Thảo đã từng nuôi hy vọng thay đổi cuộc đời rồi lại tắt hết hy vọng vì gương mặt thiếu cân đối, lại còn bị phẫu thuật hỏng.
Chia sẻ với cộng đồng mạng, Hoàng Thảo kể trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cô đã vô cùng mất tự tin với khuôn mặt thẳng đuột, hàm dưới chìa ra, mũi thì vừa thấp vừa to. Thậm chí, mũi của cô nàng còn bị hỏng sau khi trải qua 1 cuộc phẫu thuật thất bại. Điều này làm Thảo tưởng chừng như đã mất hết hy vọng.

Gương mặt Thảo

Gương mặt màn hình phẳng của Hoàng Thảo, trước khi dao kéo.

“Khuôn mặt em bị thẳng đuột, càng lớn hàm dưới càng chìa ra, mũi to thấp tẹt. Em không có điều kiện, em vào group thấy các chị em đẹp cũng chỉ mong sửa chút ít để được bình thường.

Trước đây em có dành dụm được hơn chục triệu đi làm mũi ở một chỗ nhưng họ làm hỏng nên em rất thất vọng, nghĩ sửa cái mũi tạo sống mũi cao thì mặt sẽ cân hơn, nhưng buồn là mũi không những không đẹp còn hỏng, cộng thêm phần cằm nhô ra quá lớn, em nghĩ mình đã hết hy vọng” – Hoàng Thảo chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuộc đời của Hoàng Thảo tưởng chừng như bị dập tắt, nhưng rồi đã có 1 tia sáng le lói, thắp lại hy vọng cho cô gái trẻ, khi Thảo được tham gia chương trình của 1 thẩm mỹ viện và được tài trợ chi phí để phẫu thuật gần như toàn bộ khuôn mặt. Thế là sau 2 lần “đại phẫu” đau đớn, Thảo đã “lột xác” trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhìn ngắm diện mạo mới của cháu gái, bà nội Thảo còn không thể nhận ra.

“Em làm gần như cả mặt: cắt mí, nâng mũi, gọt cằm. Em trải qua 2 lần mổ, đầu tiên là làm mắt, mũi, sau là làm cằm, đau đớn vô cùng nhưng nghĩ về những tháng ngày khó khăn vì xấu xí, công việc không thuận lợi, bị mọi người chê bôi nên em thấy đáng lắm.

Làm xong người thân ai cũng mừng. Hồi đầu em còn giấu bà nội, bảo cháu trang điểm nên xinh hơn đó bà, sau này thì bà quen dần rồi” – Hoàng Thảo tâm sự.
Hoàng Thảo chia sẻ những hình ảnh trong quá trình đại phẫu thuật nhan sắc.

Hình ảnh Thảo tại bệnh viện

Hoàng Thảo chia sẻ những hình ảnh trong quá trình đại phẫu thuật nhan sắc. (1)

 

Hình ảnh Thảo tại bệnh viện

Hoàng Thảo chia sẻ những hình ảnh trong quá trình đại phẫu thuật nhan sắc. (2)

Thảo tại bệnh viện

Hoàng Thảo chia sẻ những hình ảnh trong quá trình đại phẫu thuật nhan sắc. (3)

Thảo tại bệnh viện

Hoàng Thảo chia sẻ những hình ảnh trong quá trình đại phẫu thuật nhan sắc.

Cuộc sống của Thảo đã bước sang 1 trang mới, cô gái trẻ đã tự tin hơn trong cuộc đời, không còn sự mặc cảm, thiếu tự tin với vẻ ngoài không ưa nhìn của mình nữa. Được biết, sự tự tin trong cuộc sống hiện tại cũng chính là nguyện ước của mẹ quá cố của mình.

Thảo viết: “Hiện tại em có công việc ổn định, cuộc sống vui vẻ. Cái em hài lòng nhất là giờ ra ngoài em tự tin hơn nhiều. Mẹ em mất sớm, thực sự em muốn nhân đây nói với mẹ rằng: Con giờ ổn rồi mẹ. Con tin rằng mẹ luôn ủng hộ và dõi theo con trên mọi chặng đường“.

“25 năm không biết yêu là gì, tưởng chừng sẽ mãi mãi cô đơn”

Xung quanh câu chuyện về hành trình lột xác, Hoàng Thảo (SN 1992, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM) cho biết, trước đây cô đã từng vô cùng tự ti, mặc cảm với diện mạo, thậm chí khi đã 25 tuổi cô vẫn không dám tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực, tưởng chừng sẽ mãi mãi cô đơn.

“Mình đã có 1 lần phẫu thuật mũi hỏng hồi đầu năm 2017, sau đó mới tham gia chương trình của bệnh viện thẩm mỹ này, sau phẫu thuật khoảng 3 tháng là mặt mình đã hoàn thiện rồi. Trước khi phẫu thuật mình mặc cảm lắm, 25 năm không biết yêu là gì luôn. Giờ thì mình đã tự tin hơn rất nhiều và mình cũng đã có người yêu” – Hoàng Thảo nói.

Gương mặt Thảo

Gương mặt hoàn hảo của Thảo sau phẩu thuật thẩm mỹ

 

Thảo sau phẩu thuật thẩm mỹ

Thảo hoàn toàn tự tin với gương mặt sau phẩu thuật thẩm mỹ

Thay vào sự tự ti là 1 sự tự tin của cô gái trẻ dám can đảm đi tìm cơ hội vẽ lại cuộc đời mình.

Hiện tại cuộc sống của Hoàng Thảo đã ổn định, trở thành 1 nữ nhân viên tài chính cho 1 công ty tại TP.HCM, mọi thứ trở nên thuận lợi hơn với cô từ công việc cho đến giao tiếp với mọi người. Khác hẳn khi xưa, lúc chưa được thẩm mỹ thì cô luôn nhận phải ánh nhìn không mấy thiện cảm từ mọi người. Bên cạnh đó Hoàng Thảo cũng bật mí về việc thẩm mỹ, đã vấp phải sự phản đối từ gia đình, nhưng chính sự thuyết phục, kiên trì của cô gái trẻ đã được gia đình đồng ý. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật với 1 diện mạo hoàn toàn mới, cô gái trẻ đã làm cả gia đình và bạn bè bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl của mình.

“Ban đầu gia đình mình không ủng hộ đâu, mình thuyết phục mãi thì mọi người cũng đồng ý. Phẫu thuật về mọi người nói xinh hẳn lên không thể nhận ra, nội mình nói “đây là ai thế chứ không phải cháu bà”. Thấy mọi người vui mình cũng rất vui” – Thảo tâm sự.

Thảo sau phẩu thuật thẩm mỹ

Thảo đã dám can đảm để đi tìm hạnh phúc cho riêng mình

Thảo sau phẩu thuật thẩm mỹ

Cô gái nhỏ nhắn mang tên Thảo ngày nào còn tự ti giờ đây đã xinh đẹp và tự tin như bao cô gái cùng trang lứa

Hy vọng cuộc đời của Hoàng Thảo sẽ may mắn và hạnh phúc kể từ đây. Thật ngưỡng mộ cô gái trẻ đã có ý chí dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn để vẽ lại cuộc đời, tìm lại cho mình niềm tin trong cuộc sống. Hãy sống tốt và thực hiện những hoài bão của bản thân, đặc biệt là nhanh chân tìm cho mình 1 tình yêu đích thực sau 25 năm không biết yêu là gì nhé cô gái trẻ. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: thegioitre.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar