Share This Post

Chèo thuyền đi làm là có thật

Không phải vì ngập nước giống như ở Thành phố Hồ Chí Minh sau những cơn bão, hay những đợt ngập nặng do thủy triều, mà chỉ đơn giản là vì Liu Fucao chèo thuyền là vì … anh thích thì anh chèo thôi.

Nam thanh niên 29 tuổi này hiện đang cư ngụ tại Trùng Khánh(Chongqing) vừa quyết định chèo thuyền qua sông Dương Tử để đến chỗ làm. Thay vì đi làm bằng xe mất 1 tiếng, vừa tốn tiền, vừa tốn xăng lại chuốc lấy khó chịu trong giờ cao điểm. Nay Liu Fucao chuyển sang chèo thuyền thì chỉ mất 6 phút và lại là hoạt động giúp anh khởi động buổi sáng cực tốt cho sức khỏe.

Liu Fucao paddling to work even in rainy days
Liu Fucao paddling to work even in rainy days

Công ty Liu Fucao nằm ở phía bắc sông Dương Tử, trong khi nhà anh ở phía nam sông. Với kinh nghiệm là nhà chèo thuyền chuyên nghiệp, Liu Fucao đã quyết định đầu tư mua… paddleboard làm phương tiện di chuyển đến công ty nơi anh làm. Hiện anh là một nhân viên công ty bảo hiểm, thợ chèo thuyền và là một thợ lặn chuyên cứu trợ tình nguyện.

Cận cảnh Liu Fucao vượt sông đi làm

Mặc dù cách làm này rất tốt cho sức khỏe và giúp anh tiết kiệm được thời gian rất nhiều nhưng Liu Fucao cũng khuyên mọi người… không nên bắt chước anh.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar