Download bộ Cambridge IELTS 1 – 13 pdf & audio bản đẹp free

Vui tẹt rắm cười tẹt ga Forums Góc học tập Ebook – Giáo trình Download bộ Cambridge IELTS 1 – 13 pdf & audio bản đẹp free

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #7237

  Với những bạn học IELTS, chắc không ai không biết đến bộ  IELTS Cambridge thần thánh – bộ đề thi thật được tổng hợp bởi nhà xuất bản Cambridge. Mỗi cuốn sách có 4 đề thi thật, bao gồm 4 kỹ năng, cả cho Academic IELTS và General IELTS. Nếu mình luyện thi IELTS, thì mình ôn đề thi thật vẫn tốt hơn là đề luyện thi đơn thuần phải không nào? Dưới đây là thông tin về bộ đề Cambridge. Các bạn cùng đọc nhé.

  Lý do lựa chọn

  Cam 13 IELTS do chính Đại học Cambridge biên soạn – Một trong những đơn vị tổ chức ra kỳ thi IELTS
  Có đầy đủ kiến thức và bài tập để luyện cả 4 kỹ năng
  Phù hợp để người học tự test band điểm của chính mình.
  Giúp người học làm quen với cấu trúc, nội dung cũng như dạng bài thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

  Cách luyện

  Để sử dụng hiệu quả nhất bộ sách này. Bạn không nên chỉ chăm chăm luyện đề rồi so đáp án. Thay vào đó, bạn nên làm kỹ, thời gian đầu có thể làm chậm hơn giới hạn thời gian trong bài thi thật, miễn sao sau mỗi đề thi bạn có thể rút ra được những lỗi sai, hoặc những lỗ hổng kiến thức mà bản thân đang còn yếu kém, rồi tập trung khắc phục từng lỗi sai đấy.

  Thông thường, mỗi năm nhà xuất bản sẽ phát hành 1 cuốn dựa trên việc tổng hợp các đề thi thực tế qua từng năm. Kể từ khi ra đời đến nay, bộ sách đã xuất bản được 13 cuốn.

  Vì thế, nếu học theo bộ sách này, học viên có thể cảm thấy quá trình thay đổi của đề thi IELTS qua từng năm (bao gồm cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi cũng như độ khó). Theo đánh giá của Tố Linh, đề thi IELTS đang khó dần lên, gần đây xuất hiện những chủ đề mới và khó, đánh vào khả năng tư duy học thuật của người thi.

  Bạn click vào link sau để download toàn bộ bộ IELTS cambridge này.

  Các tài liệu trên được tổng hợp và  chia sẻ bởi IELTS Tố Linh. IELTS Tố Linh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt tphcm với danh sách nhiều học viên được 7.0 – 8.0. Nếu bạn đang tìm hiểu 1 địa điểm luyện thi uy tín, hãy  cùng tìm hiểu về IELTS Tố Linh và các bạn học viên xuất sắc này nhé.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.
Skip to toolbar