Ebook Barron’s writing for IELTS – Luyện viết IELTS hiệu quả

Vui tẹt rắm cười tẹt ga Forums Góc học tập Ebook – Giáo trình Ebook Barron’s writing for IELTS – Luyện viết IELTS hiệu quả

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #7240

  Hôm trước, mình có giới thiệu tới các bạn cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing của tác giả Kirk Kenny – một trong những cuốn sách được săn lùng trong giới IELTS. Ngoài Kirk Kenny, Barron’s là một trong những tác giả nổi tiếng với những cuốn sách tiếng Anh hay giúp cho người học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm tới các bạn một cuốn sách IELTS cực hay của Barron’s đó là Barron’s writing for IELTS . Ebook Barron’s writing for IELTS là một cuốn sách đáng để thu thập vào kho tàng sách luyện thi IELTS của bạn – cung cấp cho các bạn đang tự học tại nhà những kỹ năng cần thiết về IELTS writing, để bạn tự nâng trình kỹ năng viết của bản thân tốt nhất.

  Ebook Barron’s writing for IELTS: Cuốn sách về tips làm bài

  Với mỗi kỹ năng, Ebook Barron’s writing for IELTS giới thiệu các phương pháp làm bài đặc trưng cho từng dạng bài.
  Ví dụ: Kỹ năng Nghe – Listening sẽ chia ra thành những ‘target’ tương ứng với những tips, kỹ năng làm bài như ‘Making Assumptions’, ‘Understanding Numbers’, ‘Understanding the Alphabet’,….

  Những tips làm bài này có thể giúp bạn nâng khoảng ít nhất 0.5 – 1.0 band điểm trên nền kiến thức của bạn. Thực sự mà nói, IELTS vẫn là một kỳ thi, vì vậy nó không chỉ test khả năng tiếng anh của bạn, mà trong bài thi còn cài rất nhiều “bẫy” ( trick) nữa. Với việc nắm vững phương pháp làm từng dạng trên, bạn có thể tránh các bẫy dễ dàng hơn

  Ebook Barron’s writing for IELTS: Cuốn sách với các bài thi thật

  Hơn nữa, cuốn sách này có tích hợp một số bài thi thật trong kỳ thi IELTS. Việc luyện tập sát đề thi thật là cách tốt nhất để biết trình độ mình ở đâu và dự đoán điểm số của mình.
  Phần cuối sách có gợi mở đáp án cũng như lời giải thích cách chọn đáp án đó giúp người học có thể tự ôn luyện dễ dàng hơn. Cuốn sách còn có những điểm đặc biệt sau:

  Tổng quan IELTS Writing: Phân tích đề thi, tiêu chí chấm điểm
  IELTS Writing Task 1: Hướng dẫn cách làm các dạng bài, bao gồm biểu đồ cột, biểu đồ tròn, map,
  IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn cách xây dựng phát triển ý chuẩn xác, mạch lạc. Hướng dẫn xây dựng một bài viết IELTS task 2 hoàn chỉnh.
  Ngoài ra, sách còn có các cấu trúc câu, ngữ pháp quan trọng then chốt sử dụng trong cả hai phần để nâng band điểm.
  Các bạn download bộ sách luyện viết IELTS hiệu quả Ebook Barron’s writing for IELTS ở link sau nhé: https://ieltstolinh.vn/ebook-barrons-writing-for-ielts

  IELTS Tố Linh được đánh giá là một trong những trung tâm học IELTS tốt ở tphcm với nhiều kết quả 6.5 -8.0 của các bạn học viên. Hãy cùng ghé thăm website IELTS Tố Linh để xem thêm kết quả học viên và cùng học hỏi kinh nghiệm luyện thi IELTS của các bạn học viên và tài liệu của trung tâm nhé bạn.

   

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.
Skip to toolbar