Share This Post

Bạn gái Hoài Lâm nói gì khi bạn trai quyết định dừng sự nghiệp 2 năm?

Bảo Ngọc cho biết rằng cô sẽ ủng hộ việc ngừng hát của Hoài Lâm và mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, bạn gái Hoài Lâm đã chia sẻ về thông tin tạm dừng sự nghiệp của bạn trai khi nhận được câu hỏi: “Sao anh Lâm ngừng sự nghiệp ca hát vậy chị” từ khán giả.

Theo đó, Bảo Ngọc viết: “Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế, ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi chứ không phải là ngừng sự nghiệp nha em. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ, ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả”.

Đoạn chia sẻ của Bảo Ngọc trên mạng xã hội

Bảo Ngọc chia sẻ về quyết định tạm dừng ca hát 2 năm của Hoài Lâm

Những ngày qua, thông tin Hoài Lâm bất ngờ thông báo ngừng hát 2 năm đã thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Theo như quản lý của Hoài Lâm cho biết: “Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm”.

Ca sĩ Hoài Lâm

Hoài Lâm hiện chưa có bất cứ phản hồi nào về việc tạm dừng sự nghiệp.

Nguồn: thegioitre.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar