Share This Post

Khả Trang giành giải quán quân Siêu mẫu quốc tế 2018

Đại diện đến từ Việt Nam – Khả Trang đã xuất sắc vượt qua 29 người mẫu khác đến từ nhiều nước trên thế giới để giành ngôi vị quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh đó, trong nước tân hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng giành giải hoa hậu Việt Nam cũng diễn ra tại thời điểm này.

Chiều ngày 14/9, chung kết cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018 (Super Model International) đã được diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Đại diện Việt Nam – siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã xuất sắc vượt qua 29 đối thủ đến từ nhiều nước và giành giải quán quân. Các thứ hạng cho các thí sinh khác được sắp xếp lần lượt như Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Ba Lan, Hà Lan.

Khả Trang giành quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018.

Sau giây phút đăng quang, quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang xúc động chia sẻ: “Tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được hậu thuẫn và chuẩn bị chu đáo. Nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh.

Sau 3 lần dự thi quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất khiến tôi hãnh diện tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi”, người đẹp bày tỏ cảm xúc.

Dương Nguyễn Khả Trang, tên thật là Dương Thị Hà Giang sinh năm 1992. Cô cao 1m77 với số đo 3 vòng: 85 – 59 – 88 (cm). Khả Trang từng đoạt giải Vàng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Trước khi giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam, cô cũng từng đoạt giải á khôi 1 Hoa khôi Thể thao 2012.

Khả Trang (giữa) và các thí sinh giành được danh hiệu cao tại cuộc thi năm nay.

Siêu mẫu quốc tế là cuộc thi dành cho các người mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới. Năm nay có 30 đại diện đến từ các nước tham dự. Trước đó vào năm ngoái, siêu mẫu Diệu Huyền từng tham gia cuộc thi và dừng ở top 5.

Trải qua 1 tuần dự thi trong khuôn khổ cuộc thi, siêu mẫu Khả Trang cùng các thí sinh trải qua các hoạt động, các thử thách catwalk, chụp ảnh. Với format mới được xây dựng theo dạng truyền hình thực tế, cuộc thi chấm điểm thí sinh dựa trên các thử thách được đặt ra và các vòng ứng xử, phỏng vấn với ban giám khảo.

Năm nay, Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi nhờ chiều cao vượt trội cùng gương mặt sắc sảo, khác lạ. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là lợi thế của cô khi nói được tiếng Anh, tiếng Hoa. Cô trải qua các vòng phỏng vấn mà không cần phiên dịch.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar