Share This Post

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp dịu dàng đọ sắc cùng đàn chị Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Trần Tiểu Vy có cơ hội được sánh đôi cùng đàn chị thân thiết là Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong sự kiện tôn vinh áo dài truyền thống Việt nam.

Có mặt tại một sự kiện tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam diễn ra vào tối ngày 28/10 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã có dịp hội ngộ cùng 2 người chị thân thiết là Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của cả ba người đẹp trong sự kiện vừa qua nhé!

3 Hoa hậu cùng diện trang phục áo dài

Cuộc gặp gỡ giữa ba nàng Hoa hậu trong trang phục áo dài truyền thống

Được biết, mặc dù khá là bận rộn để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp diễn ra thế nhưng Trần Tiểu Vy vẫn tới tham dự show diễn mang nhiều ý nghĩa này. Đặc biệt, đây cũng là dịp để Tiểu Vy ghé thăm gia đình sau một thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xinh đẹp và duyên dáng trong thiết kế áo dài trắng

Vì là show diễn về áo dài thế nên cả Tiểu Vy và Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh đều chọn lựa áo dài trắng tinh khôi với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế nhằm tôn lên vóc dáng thon gọn và vẻ đẹp chuẩn Á Đông của cả ba nàng hậu.

Nguồn: giadinhmoi.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar