Share This Post

H’Hen Niê được dự đoán sẽ đoạt được ngôi vị Á hậu tại Miss Universe 2018

Ngày 29/11 tới đây, H’Hen Niê sẽ lên đường tới Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe). Người đẹp đã có gần 1 năm chuẩn bị hành trang cho mình tới đấu trường sắc đẹp danh tiếng này.

Đại diện Việt Nam đang được đánh giá cao tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Nhiều người nhận xét rằng, H’Hen Niê chính là một chiến binh mạnh mà Việt Nam cử tới Miss Universe năm nay. Với mái tóc ngắn ấn tượng, làn da nâu, H’Hen Niê hy vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc danh tiếng bậc nhất hành tinh này.

dự đoán bình chọn của cuộc thi hoa hậu

H’Hen Niê được Global Beauties dự đoán sẽ giành danh hiệu Á hậu 2.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, mới đây chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa đưa ra dự đoán đầu tiên cho cuộc thi này. Trên BXH, H’Hen Niê đang đứng ở vị trí thứ 3 (tương đương với ngôi vị Á hậu 2) của Miss Universe 2018. Người đẹp đến từ Philippines được dự đoán sẽ đoạt vương miện Hoa hậu và đại diện đến từ Nam Phi sẽ đăng quang Á hậu 1.

dự đoán bình chọn của Missosology

Trước đó, Missosology dự đoán đại diện Việt Nam sẽ lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

Trước đó, Missosology cũng đã đưa ra dự đoán rằng, đại diện Việt Nam sẽ lọt vào Top 5 và có cơ hội cao trong việc tranh vương miện của Miss Universe 2018. Điều này chứng tỏ rằng, Việt Nam đang có một đại diện vô cùng nổi bật mà không một chuyên gia sắc đẹp nào có thể có rời mắt.

hoa hậu H'Hen Niê

H’Hen Niê được hy vọng sẽ tỏa sáng và đem danh hiệu về cho Việt Nam tại Miss Universe 2018.

Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan với sự tham gia của 95 thí sinh. H’Hen Niê được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làn nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Ai nấy đều mong chờ, sau 10 năm chờ đợi Việt Nam lần thứ 2 được gọi tên trong đêm chung kết.

Sau khi lên đường sang Thái Lan, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ cùng các thí sinh chính thức tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Phần thi National Costume diễn ra ngày 11/12/2018, phần thi Bán kết diễn ra ngày 13/12/2018, phần thi Chung kết diễn ra sáng 17/12/2018.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar