Share This Post

Cái kết quá phũ cho H’Hen Niê khi bỗng nhiên giống y chang Angela Phương Trinh

Không những diện lại thiết kế mà Angela Phương Trinh đã từng mặc trước đây, H’Hen Niê còn chẳng ái ngại khi “sao chép” thêm kiểu tóc “bum bê” của nữ diễn viên nhưng đổi lại cái kết mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được chẳng hề suôn sẻ…

Xuất hiện trong sự kiện triển lãm ô tô gần đây, nàng hậu gốc Ê-đê khoe dáng mảnh khảnh khi diện đầm hai dây ôm sát cơ thể. Cô mix trang phục cùng giày cao gót và trang sức ngọc trai. Nhưng chính mái tóc giả là “thủ phạm” khiến người đẹp mất điểm nghiêm trọng.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại một sự kiên moto show và diện lại thiết kế Angela Phương Trinh từng mặc

Mái tóc ngắn và phong cách cổ điển được nhận xét không tự nhiên, vì vậy diện mạo này của cô chẳng hề được đánh giá cao. Hoa hậu Hoàn vũ 2017 bị chê già chát và kém sang hẳn đi. Nhiều ý kiến cho rằng H’Hen Niê không nên “cố đấm ăn xôi” vì kiểu tóc ngắn hiện tại của người đẹp đã đủ xinh lắm rồi. Và đặc biệt cũng không nhất thiết phải “ăn theo” hình ảnh của người khác.

Hoa hậu H'Hen Niê

Mái tóc giả là “thủ phạm” khiến người đẹp mất điểm nghiêm trọng.

Bởi kiểu tóc này, bộ váy này đã từng được Angela Phương Trinh biến hóa thành công.

Angela Phương Trinh cũng chọn trang sức ngọc trai làm điểm nhấn. Cô chọn giày cao gót quai ngang và túi xách tone đen, điểm xuyết tổng thể. Nhưng chi tiết hoa tai, vòng cổ ngọc trai mà Anglea Phương Trinh sử dụng được nhận xét tinh tế và nhẹ nhàng, phù hợp với làn da hơn hoa hậu H’ Hen Niê. Kiểu tóc “bum bê” của Angela Phương Trinh mang lại nét tự nhiên, hài hòa, đẹp mắt.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh trong sang trọng và quý phái hơn hẳn khi kết hợp các phụ kiện với thiết kế đầm hai dây

Bộ váy dạ hội đơn sắc với thiết kế cổ đổ giúp người đẹp tôn vòng một. Tông đen được điểm xuyết hài hòa với giày cao gót, túi xách và găng tay lưới. Chiếc váy hai dây thanh lịch tôn sắc vóc và làn da của Angela Phương Trinh. Phần ren choàng cổ tay trở thành điểm nhấn, tạo thành tổng thể mang màu sắc cổ điển.

Angela Phương Trinh với kiểu tóc Bumbê

Angela Phương Trinh với kiểu tóc Bumbê thười thường và trẻ trung

Chọn kiểu tóc dành cho các bé gái, người đẹp vẫn toát lên vẻ quyến rũ nhờ tông cam và kiểu vẽ mắt mèo xếch lên. So với H’Hen Niê, “bà mẹ nhí” quyến rũ, sành điệu hơn nhờ chọn đúng kiểu tóc “bum bê”, hợp khuôn mặt.

Hoa hậu H'Hen Niê và Angela Phương Trinh trong cùng một thiết kế

Hoa hậu H’Hen Niê và Angela Phương Trinh trong cùng một thiết kế nhưng 2 số phận khác nhau

Nguồn: saostar.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar