Share This Post

Hanteo công bố doanh số bán đĩa của Love Yourself: Answer (BTS) đã có dấu hiệu giảm nhiệt

Bảy ngày kể từ khi phát hành, số liệu tiêu thu album tái bản được tiết lộ.

Hôm 24 tháng 8, nhóm nhạc BTS chính thức tung ra album tái bản “Love Yourself: Answer” cùng ca khúc chủ đề “IDOL” được cho là vượt mặt MV “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift. Trong tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, chính xác là từ ngày 24/8 đến 30/8, BTS đã bán được tổng cộng 868.052 đĩa. Doanh số so Hanteo Chart thống kê.

Điều này có nghĩa là “Love Yourself: Answer” đã trở thành album bán nhiều thứ nhì trong lịch sử Hanteo. Vị trí thứ nhất thuộc về sản phẩm phát hành hồi tháng 5 vừa qua, cũng của nhóm BTS, “Love Yourself: Tear” tẩu tán hơn 1 triệu bản trong tuần đầu. Trước đó nữa, album “Love Yourself: Her” bán được 759.263 bản trong bảy ngày.

Nhóm nhạc BTS

Nhóm nhạc BTS

Vốn dĩ, nhiều fan kỳ vọng BTS sẽ thiết lập thêm một “tường thành” nữa cho màn comeback mới nhất, tương xứng với mức độ nổi tiếng toàn cầu của nhóm. Tuy nhiên, doanh số cán mốc 868 ngàn album cũng đã rất đáng ngưỡng mộ.

BTS sẽ tiếp tục quảng bá “Love Yourself: Answer” trên các chương trình âm nhạc vào tuần này, trước khi nhóm bay đến Mỹ để tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Xin chúc mừng các thành viên BTS!

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar