Share This Post

Mất chục triệu view nhưng MV mới của BTS vẫn là video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu trên YouTube

MV “IDOL” của nhóm nhạc BTS chính thức là video có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu.

Vừa qua, Nhóm nhạc BTS đã trở lại với album tái bản “Love Yourself: Answer” và ca khúc chủ đề “IDOL” vào ngày 24/8. Sau 24 giờ đầu phát hành trên YouTube, lượt view hiển thị trên trang MXH chia sẻ video lớn nhất hành tinh của MV này là khoảng 56,2 triệu. Và đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thành công mỹ mãng cho nhóm nhạc kpop này, cùng Tẹt Rắm tìm hiểu nào.

Theo Billboard, người phát ngôn của YouTube đã chính thức xác nhận rằng MV “IDOL” đã có hơn 45 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu phát hành. Con số này đã phá kỉ lục 43,2 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu được thiết lập bởi MV “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift.

Nhóm nhạc BTS

“IDOL” chính thức vượt “Look What You Made Me Do” để trở thành video được xem nhiều nhất sau 24 giờ đầu phát hành trên YouTube

Trước khi YouTube công bố số lượt xem chính thức của “IDOL”, nhiều người cũng đã bày tỏ quan ngại về cách tính lượt xem của YouTube khi số view của MV này đã bị “đóng băng” khoảng vài giờ. Website của YouTube cũng thông báo: “Để xác minh số lượt xem, YouTube buộc phải “đóng băng” và thay đổi lượng view hiển thị”.

 

 

MV “Idol” – Nhóm BTS

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar