Share This Post

Phía Hương Tràm lên tiếng về thông tin vì mang thai nên sang Mỹ sinh con.

Thông tin ca sĩ Hương Tràm tạm ngừng ca hát, đi du học Mỹ khiến người hâm mộ xôn xao. Sau chia sẻ, trên mạng xã hội đã xuất hiện những tin đồn cho rằng người đẹp đang mang thai và sắp tới sẽ sang Mỹ sinh con chứ không phải du học như ekip đã nói. Để mọi người có thể biết rõ hơn về thông tin này, USIS Education xin chia sẻ bài viết sau đây.

Tin đồn thực hư lý do Hương Tràm đi du học Mỹ

Dù chia sẻ lý do phải tạm dừng sự nghiệp ca hát trong thời gian dài nhưng trên mạng xã hội, thông tin Hương Tràm nghỉ hát vì mang thai xuất hiện tràn lan. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ quyết định có phần đường đột của giọng ca sinh năm 1995 và đồng thời cho rằng, việc Hương Tràm sang nước ngoài du học là cách duy nhất để trốn tránh dư luận như nhiều sao Việt từng áp dụng.

Ca sĩ Hương Tràm và scandal mang thai

Trên các diễn đàn mạng xuất hiện tin đồn Hương Tràm mang thai, du học chỉ là cái cớ để che lấp sự việc.

Giữa lúc tin đồn Hương Tràm nghỉ hát vì mang thai rầm rộ trên diễn đàn mạng, mới đây đại diện truyền thông của nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận sự việc. Người này khẳng định sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin nên không trách cũng không buồn giải thích. “Sống trong một môi trường mọi người bị mất niềm tin, không trách cũng chẳng buồn giải thích. Niềm tin không giống như hạnh phúc, nó có thể tự sinh ra và tự mất đi. Nhưng niềm tin không dễ để có được nó. Đôi khi chúng ta mất cả đời mà vẫn chưa có được cái được gọi là lòng tin.Hôm nay bận tối mặt với hàng nghìn câu hỏi về Hương Tràm, vẫn với suy nghĩ đơn giản là mệt quá, quẳng gánh lo đi mà vui sống”, người này viết. Bên cạnh đó, phía Hương Tràm cho biết khi nghe được những thông tin thất thiệt, nữ ca sĩ cảm thấy rất buồn. Phía giọng ca “Em gái mưa” khẳng định những thông tin đó không đúng sự thật.

Đại diện truyền thông của Hương Tràm lên tiếng về vụ việc

Liên quan đến sự việc này, đại diện truyền thông của giọng ca “Em gái mưa” khẳng định đây chỉ là những tin đồn thất thiệt. Hiện tại, Hương Tràm đang chuẩn bị cho những buổi offline với người hâm mộ nên khá lu bu, không muốn quan tâm quá sâu vào lời đồn thổi. Tuy nhiên, nếu thông tin sai lệch này ảnh hưởng quá nhiều đến Hương Tràm, phía nữ ca sĩ sẽ nhờ đến luật sư can thiệp giải quyết.

Ca sĩ Hương Tràm

Phía Hương Tràm lên tiếng về tin đồn có bầu nên nghỉ hát sang Mỹ sinh con, không phải đi du học

Người này thông tin thêm, việc đi du học Mỹ đã được Hương Tràm lên kế hoạch từ tháng 10/2018 chứ không phải mới đây. Việc lặng lẽ rời đi là hoàn toàn không tôn trọng khán giả nên ekip của cô mới đăng tải một cách công khai. Trong suốt thời gian qua, Hương Tràm đã làm mới và quay lại một số ca khúc của mình để thời gian đầu đi du học, vẫn có sản phẩm phục vụ khán giả. Đồng thời, người này bày tỏ mong muốn mọi người đừng xét nét, đánh giá cũng như bàn luận về quyết định của Hương Tràm. Thay vào đó là tôn trọng lựa chọn của nữ ca sĩ.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar