Share This Post

List truyện ngôn tình hay nhất 2018: hội bánh bèo tránh xa cho nữ cường tỏa sáng

Nếu là fan ngôn tình ngược tâm, ngược thân quằn quại thì có lẽ các nàng không nên nhảy hố này, vì dưới đây là list ngôn tình hay nhất 2018 chỉ dành cho hội mê nữ cường, sủng ngọt đến tận xương.

Boss là nữ phụ (Mặc Linh)

Mặc Linh là cái tên chưa có mấy tên tuổi trong giới tác giả, nhưng đó là trước khi bộ truyện ngôn tình xuyên không Boss là nữ phụ bất ngờ nổi đình nổi đám với hàng trăm triệu lượt tìm đọc trên các diễn đàn mạng Trung Quốc. Lượt đọc sánh ngang hàng với những tác giả có tiếng như Ân Tầm, Đinh Mặc…đã khiến cái tên Mặc Linh và Boss là nữ phụ trở thành hiện tượng, xứng đáng nằm trong top truyện ngôn tình hay nhất 2018.

hình ảnh nhân vật nữ trong truyện ngôn tình

Không điểm danh Boss là nữ phụ trong top truyện ngôn tình hay nhất 2018 thì quả là sai lầm!

Boss là nữ phụ là bộ ngôn tình nữ cường kể về hành trình tìm kiếm, bảo vệ tình yêu và phục thù của Thời Sênh – Thời Gia Chủ – nhân vật đứng đầu một trong tứ đại thế gia của thiên hà Tinh Tế. Bị cuốn vào âm mưu thống trị Tinh Tế, cô nàng Thời Sênh với năng lực nắm giữ thời gian, khả năng xuyên không về quá khứ và tương lai đã phải trải qua hành trình sinh tồn ở hàng trăm thế giới khác nhau. Trong nhiều thế giới, cô gặp được Phượng Từ – chàng trai cho cô cảm giác yêu thương và che chở.

Cứ như thế, Thời Sênh xuyên không và tìm kiếm Phượng Từ, cho đến khi tìm được đường trở về Tinh Tế, tìm ra thân phận thật của người cô yêu thương, giải thoát hắn khỏi sự giam giữ của các thế lực liên bang.

Đừng tìm các chi tiết cẩu huyết trong Boss là nữ phụ, bởi dù luôn sắm vai nữ phụ nhưng cuối cùng, năng lực chiến đấu mạnh mẽ của Thời Sênh kết hợp với thanh kiếm có sức mạnh hủy thiên diệt địa cô mang theo người luôn khiến quần hùng sợ hãi. Là nữ chủ nhân của Thời gia, dám cá cô nàng có sức mạnh lật đổ cả triều đình chứ đừng nói chỉ là trừng trị kẻ ác, phá cặp đôi nam – nữ chính.

Cũng đừng tìm kiếm tình tiết ngược tâm Thời Sênh trong suốt hơn 2.000 chương truyện, bởi trong mắt cô nàng chỉ có Phượng Từ, mà kiếp nào gặp gỡ cô cũng nhận ra anh chàng chỉ trong 1 hơi thở mà thôi. Nếu có thể bình yên mà sống, họ sẽ ở lại không gian đó đến già. Nếu không, họ cách cùng ra đi, để được gặp nhau ở một không gian khác. Tình yêu mãnh liệt và độc sủng đến thế, nữ chính cường đại và nam chính phúc hắc đến thế, sao có thể không gây bão cho được?

Truyện được chia thành 56 tập với hơn 2.000 chương, mỗi tập là một câu chuyện nhỏ giữa Thời Sênh và Phượng Từ ở một không gian khác nhau. Tất nhiên, không phải không gian nào Phượng Từ cũng xuất hiện, nhưng cuộc sống của Thời Sênh khi không có Phượng Từ cũng quá đặc sắc rồi! Chỉ riêng tài ăn nói ‘có thể khiến hai đám người đang đánh nhau sứt đầu mẻ trán cùng ngồi xuống đàm đạo sự đời’ cũng khiến độc giả được trận cười thỏa mãn rồi đó.

Hiện bộ ngôn tình nữ cường Boss là nữ phụ đã được dịch full tại waka, một số trang đọc truyện online khác như sstruyen, truyenfull hiện cũng đã cập nhật tới chương 1.700 và thu hút hàng chục triệu lượt đọc.

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần (Quân Tử Giang Sơn)

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần còn được dịch dưới các tên khác như ‘Tiền Của Bản Cung, Hoàng Thượng, Cút!’ hay ‘Hoàng Thượng, Tô Cẩm Bình Điên Rồi’. Cốt truyện hài hước, sủng đến tận chân răng, có thể cho độc giả những tràng cười sảng khoái bất tận chính là nguyên nhân Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần lọt top truyện ngôn tình hay nhất 2018.

cặp đôi nhân vật chính trong truyện ngôn tình

Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần xứng đáng nằm trong top những truyện ngôn tình hay nhất 2018

Câu chuyện kể về cô nàng Yêu Nghiệt, sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 một ngày bất chợt xuyên không về cổ đại trong giấc ngủ mà chẳng hiểu rõ nguyên nhân, nhập vào thân thể con gái Thượng thư Đại nhân Tô Cẩm Bình. Chỉ vì tranh..nhà xí với đương kim hoàng thượng Hoàng Phủ Hoài Hàn, Tô Cẩm Bình đang từ tài nhân bị giáng chức xuống cung nữ, tiếp theo đó là chuỗi ngày sống chật vật trong hoàng cung nước Đông Lăng.

Bản tính yêu tiền như mạng cùng khí thế quyết không quỳ gối trước cường quyền của Tiểu Cẩm Cẩm đã khiến cung cấm Đông Lăng nhiều phen ‘gà bay chó chạy’. Hoàng Phủ Hoài Hàn thường xuyên thấy cô nàng ‘ngự tiền quét dọn’ trốn việc ngồi vắt vẻo nói xấu hắn trước cửa thư phòng, lại còn cả gan cho hắn biết bị nàng đáp quả lê đang ăn dở vào mặt là vinh hạnh của hắn.

Bách Lý Kinh Hồng

Bách Lý Kinh Hồng – chàng trai chiếm trọn trái tim Tô Cẩm Bình

Cũng tại nơi này, Tô Cẩm Bình gặp gỡ chân ái của đời mình – Bách Lý Kinh Hồng – Tam Hoàng tử nước Nam Nhạc, bị giam giữ trong cung đình Đông Lăng với thân phận con tin. Nhan sắc ‘kinh hồng’ của Tiểu Hồng Hồng khiến Tô Cẩm Bình mê mẩn từ phút đầu tiên gặp gỡ, và câu chuyện tình của họ nảy nở giữa chốn cung cấm đầy mưu mô quỷ kế.

Tô Cẩm Bình chia sẻ cùng Bách Lý Kinh Hồng những ngày cô đơn lạnh lẽo giữa Đông Lăng xa lạ, Bách Lý Kinh Hồng lại nhường cho nàng viên đan dược duy nhất có thể chữa lành đôi mắt hắn. Cả hai lập mưu thoát khỏi Đông Lăng, ấy cũng là khi Hoàng Phủ Hoài Hàn nhận ra đã yêu say đắm người con gái kỳ lạ ấy mà không thể giữ nàng ở lại.

Cứ thế, dưới nhiều thân phận khác nhau, Tô Cẩm Bình quậy tung cả thế giới cổ đại: khi trở thành tri kỷ của hoàng đế Bắc Minh – Quân Lâm Uyên, được Lãnh Tử Hàn – giáo chủ Ma giáo xem là người trong tim, lại còn là ‘thần tử’ được sủng ái nhất của Hoàng đế Tây Võ Mộ Dung Thiên Thu. Những trò quậy phá của cô nàng lúc thì khiến đối phương dở khóc dở cười, lúc lại khiến Bách Lý Kinh Hồng ghen tuông ra mặt. Cuối cùng, cô nàng sẽ thoát khỏi cục diện bế tắc hiện tại ra sao? Làm thế nào danh chính ngôn thuận bước lên ngôi Hoàng hậu Nam Nhạc, sống hạnh phúc cùng Bách Lý Kinh Hồng và đem lại thái bình cho dân chúng?

Bộ ngôn tình xuyên không, nữ cường Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần hiện đang được dịch giả Mẹ Cherry đều đặn dịch hàng tuần tại các trang truyện online như Cung Quảng Hằng, Waka…

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi (Tiêu Thất Gia)

Một kẻ phế vật bất tài gả cho một kẻ dung mạo xấu hơn quỷ dữ, đây quả là ‘tuyệt phối’ bị giới giang hồ khinh miệt không thôi. Ít ai biết, Quỷ Vương Tử Nguyệt Quốc – Dạ Vô Trần bị đồn dung mạo xấu xí lại là mỹ nam hàng đầu thiên hạ, thâm tàng bất lộ. Cũng ít người hay, Mộ Tiểu thư Mộ Như Nguyệt vốn mang danh ngu ngốc, ‘củi mục không thể đẽo’ lại là nhân tài thân mang tuyệt kỹ y học Trung Hoa, vì bị kẻ thù hãm hại mà xuyên không về đại lục Thần Vũ.

Cặp đôi Dạ Vô Trần - Mộ Như Nguyệt

Hành trình hủy thiên diệt địa của cặp đôi Dạ Vô Trần – Mộ Như Nguyệt đã đưa Tuyệt Sắc Đan Dược Sư Quỷ Vương Yêu Phi vào top những truyện ngôn tình hay nhất 2018

Một đạo thánh chỉ chỉ hôn được ban xuống, chỉ thấy nàng đạm mạc tiếp chỉ, lại không ngờ giang sơn xoay vần từ đây. Một ngày nọ, thiên hạ đại loạn trước nhan sắc Dạ Vô Trần, nhiều quý nữ tiểu thư chỉ hận ngày ấy dại dột, nghe tin đồn mà xa lánh chàng. Lại một ngày nọ, giang hồ bàng hoàng trước Quỷ phi Mộ Như Nguyệt tuyệt sắc lại có khả năng luyện đan dược như thần, cứu mạng người từ Quỷ môn quan. Hóa ra, trai tài gái sắc thành đôi mới là chính đạo.

Thế nào là thiên trường địa cửu, thế nào là khắc cốt ghi tâm? Ấy là khi Mộ Như Nguyệt vì tìm Dạ Vô Trần mà xuống địa ngục, Dạ Vô Trần nguyện dùng cả tính mạng bảo vệ Như Nguyệt một đời vui vẻ bình an. Câu chuyện không quá ngược tâm quằn quại, nhưng rất đáng để đọc với những cô nàng yêu thích thể loại ngôn tình xuyên không, nữ cường.

Hiện truyện đang được dịch tới những chương cuối cùng, bạn có thể tìm đọc truyện ngôn tình hay nhất 2018 Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Phi tại mọi diễn đàn truyện online.

Nguồn: ilike.com.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar