Share This Post

Những đặc điểm để nhận biết mật ong rừng U Minh nguyên chất

Mật ong rừng U Minh là một trong những đặc sản của tỉnh Cà Mau. Người nào đến đây cũng mong mua được mật ong về làm cho quà. Thế nhưng, để chọn lựa mật ong nguyên chất thì ko phải người nào cũng biết.

Mậ ong rừng

Mật ong rừng U Minh có mùi đặc trưng của hoa rừng tràm

Giới thiệu về mật ong rừng U Minh

Cà Mau nổi danh mang nhiều sản vật phong phú trong khoảng rừng đem đến, trong đó mật ong U Minh Hạ được phổ thông người biết đến như một đặc sản quý thảng hoặc chỉ tại rừng tràm. Gắn liền với điều kiện tự nhiên và hệ sinh thái rừng tràm, loài ong mật cũng phát triển theo và cho sản phẩm mật ong với hương vị hoa tràm rất đặc thù.

Rừng tràm U Minh Hạ với diện tích 40.744 héc ta, trong Đó Vườn quốc gia U Minh Hạ chiếm 8.528 héc ta sở hữu hai.953 héc ta đã được UNESCO xác nhận là 1 trong ba vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển thế giới mũi Cà Mau. Theo số liệu trong khoảng Cục Báo cáo tỉnh Cà Mau, hằng năm sản lượng mật ong khai thác được ở rừng tràm U Minh Hạ trong khoảng 30.000-50.000 lít.

Mật ong U Minh Hạ đã khẳng định được uy tín, chất lượng, đồng thời là thời cơ để những cư dân rừng tràm đã gắn bó nhiều năm sở hữu nghề gác kèo ong mang thể sống được với nghề, những cơ sở vật chất kinh doanh mật ong chân chính kiểm soát an ninh được mình trước sự tiến công của mật giả, mật giả tràn lan trên thị phần bây giờ.

Mật ong chúng tôi cung cấp hoàn toàn nguyên chất bất chợt 100%. Chúng tôi ko muốn đánh mất “uy tín” của mình như mua những bí quyết pha chế nhái tạo để đánh lừa người sử dụng chưa sở hữu đa dạng kiến thức về bí quyết phân biệt mật ong rừng U Minh.

mật ong nguyên chất

Mật ong rừng U Minh Cà Mau nguyên chất có vị ngọt tinh khiết

Đặc điểm có thể nhận biết Mật ong rừng U Minh Cà Mau

Có vị ngọt tinh khiết. Khi nếm mật sẽ tan rất nhanh trong miệng (trên thị phần có một số nơi bán mật sở hữu pha tạp chất để làm;cho mật ong đặc lại nên khi nếm sẽ mang cảm giác lợn cợn khi ngậm mật vào miệng;do tạp chất gây ra).

Có mùi đặc trưng của hoa rừng tràm.

Không bị nhiễm bất kỳ mẫu kháng sinh nào (ong nuôi thường được cho ăn kháng sinh;để ong ít bệnh và khỏe còn ong tự nhiên thì không)

Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, ví như trong mật ong với trộn lẫn;những chất khác;thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng đấy.

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ko mang hiện tượng đóng thành đường & ko bị kết tinh, đông cứng khi để trong ngăn đá tủ lạnh.

Mật ong đóng chai chỉ cần đậy kín vài ngày là sẽ có hơi gas.

Mật ong rừng U Minh có nhiều công dụng

Công dụng mật ong rừng

Mật ong rừng có những tác dụng khác nhau có thể bạn chưa biết:

Tăng cường sức đề kháng – Ngăn chặn ung thư

Giải độc gan Ngăn dự phòng tim mạch

Tốt cho tim mạch – Ngăn ngừa tai biến

Giảm đường huyết – Tương trợ cho bệnh tiểu đường

Hỗ trợ điều trị bệnh – Viêm họng – Đau bao tử

Ăn ngon – Ngủ ngon Nâng cao cường năng lượng

Chống lão hóa – Da dẻ hồng hào

Bên cạnh mật ong rừng U Minh Cà Mau thì trên thị trường vẫn có những thương hiệu mật ong uy tín và chất lượng khác được rất nhiều người tin dùng cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ tiêu biểu như loại mật ong có nguồn gốc từ vùng đất Cao Nguyên Lâm Đồng (mật ong Highland Bee) hay là mật ong rừng nhập khẩu trực tiếp và duy nhất từ New Zealand (mật ong Airborne – Holy Bee).

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar