Share This Post

Triển lãm du học Mỹ, Canada và cơ hội từ Usis Education 2019

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, du học Mỹ luôn hấp dẫn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Khi đến triển  lãm bạn sẽ có cơ hội gặp giám đốc tuyển sinh quốc tế, hiệu trưởng hơn 60 trường đại học tại Mỹ, Canada, ông Nguyễn Phước Toàn đại diện tập đoàn USIS và viên chức Visa từ tổng lãnh sự quán Mỹ.

Cơ hội du học với USIS tại triển lãm

tu-van-du-hoc-cung-usis-education

Học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội du học Mỹ dễ dàng khi tìm đến USIS Education

Phụ huynh và học sinh toàn quốc có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng về du học Mỹ và Canada tại triển lãm thường niên do USIS Education tổ chức tại Tp.HCM

Triển lãm có sự góp mặt của hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học, sau đại học tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học và USIS group sẽ trực tiếp giới thiệu về những cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada.

Chọn ngành, trường học phù hợp

Thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada ví dụ như: Albright College, City University of Seattle, Dean College, Jackson Ville University, USF / University of South Florida. Với những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, tài chính, quản trị tiền tệ đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, … sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên và cử nhân có mong muốn du học tại Mỹ hoặc Canada.

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan

Để nhập học vào các trường Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp đến từ USIS Education sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời, đảm bảo cho bạn một suất nhập học tại ngôi trường mong muốn và đạt được kết quả tốt nhất để có thể bước vào cánh cổng các trường đại học tại Mỹ

Visa du học Mỹ

ban-tu-van-du-hoc

Đại diện của USIS EDUCATION và đại diện các trường đại học từ Mỹ đang tư vấn cho sinh viên

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học sinh được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này cần sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước Lãnh sự quán.

Để có thể vượt qua được những điều đó là một trở ngại lớn đối với sinh viên Việt Nam vì vậy khi đến cuộc triển lãm đăng kí các bạn sẽ được USIS Education hỗ trợ về mọi mặt như tâm lí, hồ sơ, cách đối đáp khi phỏng vấn xin visa,… Tất cả sẽ được giải đáp và hỗ trợ một cách tốt nhất để bạn có cơ hội cao nhất xin được visa và hơn nữa là được nhận vào trường đại học mà bản thân mong muốn.

Cơ hội học bổng từ USIS EDUCATION

Ban-tu-van-hoc-bong-usis

Một góc tư vấn cơ hội học bổng của USIS EDUCATION

Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 90%, từ các trường tham gia triển lãm đến từ Mỹ, Canada và Tập đoàn USIS.

Các trường và USIS Education tại buổi triển lãm đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, luôn được nhiều trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Loc-Dao-dai-dien-tu-My

Chris Lộc Đào đại diện USIS và các đại diện trường đại học đến từ Mỹ

“Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới chính là sứ mệnh của USIS Education. Công ty luôn cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất. Bằng kinh nghiệm, mối quan hệ và năng lực, các chuyên gia tại USIS sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ các phụ huynh, học sinh, sinh viên có đầy đủ, chính xác các thông tin về việc làm hồ sơ và xin visa du học Mỹ”, ông Chris Lộc Đào đến từ tập đoàn USIS người đã sinh sống với 25 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ  khẳng định.

Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm và du học Mỹ, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với USIS Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể:

Website: https://usis-education.com/tuyen-sinh-hoc-bong

Hotline:  (+84) 8 3822 0366 ,  (+84) 909 337 657

Bản đồ:

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar